Xử lý lò hơi đốt củi

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn Việc xử lý lò hơi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn khi sử dụng nước ngầm nắm tới hàm lượng phèn cao gây tác động tiêu cực đến sản xuất và đời sống, đặc thù là nước uống, nước giải khát cũng như hoạt động của nồi hơi. đặc thù, hàm lượng sắt trong nước trên 0,5 mg/L có thể gây ra mùi tanh khó chịu trong nước, gây ố vàng quần áo khi giặt và làm hư hỏng các mặt hàng trong ngành dệt, giấy, màng, đồ hộp thực phẩm. Việc hình biến thành cặn lắng trong công đoạn hoạt động lò hơi có lẽ thực hiện tắc nghẽn đường ống nước, giảm tiềm năng chuyển vận, thúc đẩy nghiêm trọng đến lò hơi, thậm chí thường gây nổ lò hơi. hệ thống xử lý nước nồi hơi (hệ thống làm mềm nước nồi hơi) rất cần để chắc chắn bỏ bớt bùn và các làm từ nắm tới hại khỏi hệ thống. Nồi hơi áp suất cao đòi hỏi chất lượng nước hiệu quả hơn. Nước cấp nồi hơi ngoài độ cứng còn phải xét đến nguồn nước theo một số tiêu chí để xử lý đồng bộ hoàn toàn đảm bảo năng suất ổn định lâu dài của hệ thống và sản xuất. kế hoạch làm mềm nước khi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn chỉ hạn chế (khử) Ca và Mg khỏi nước nhưng trong nước lại chứa đa dạng thành phần có hại khác. Ví dụ:

  • Sắt, silic, chất rắn lơ lửng, v.v. ở dạng cặn và bùn.
  • Sunfat, clorua, cacbonat, độ pH phải chăng và oxy hòa tan có thể gây ăn mòn.
  • Các hợp chất hữu cơ, phốt phát, nitrit, v.v đẩy mạnh sự phát triển của vi sinh vật.

Xử lý lò hơi xưởng